1
Bạn cần hỗ trợ?
Bánh gối trắng
Bánh gối trắng

Bánh gối trắng

Giá: 25.000 đ

Mã sản phẩm:

Tình trạng:

Mô tả sản phẩm:

Bánh mỳ gối trắng được làm từ lúa mỳ vàng và bột mỳ. Bánh mỳ xốp mềm có thể dùng làm bánh sandwich
Số lượng Thêm vào giỏ
Chia sẻ qua:
Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp
Nhiệt độ: 26°C-28°C

Hạn sử dụng 3 ngày. 
Thời gian hủy 12h ngày cuối cùng trong của hạn sử dụng 
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Bình luận facebook

Sản phẩm liên quan

Bánh mỳ gối đen

Mã sản phẩm:

Thành phần: Bột mỳ, bột mỳ đen, men, muối, bơ, đường, sữa bột, nước.

25.000 đ

Bánh mỳ Baguette

Mã sản phẩm:

Thành phần: Bột mỳ, men, muối, nước.

7.000 đ

Bánh mỳ gối nâu

Mã sản phẩm:

Thành phần: Bột mỳ, bột bánh mỳ nâu, men, muối, bơ, đường, sữa bột, nước.

25.000 đ

Bánh mỳ chuột

Mã sản phẩm:

Thành phần: Bột mỳ, men, muối, nước.

2.000 đ