Bánh mỳ gối nâu
Bánh mỳ gối nâu

Bánh mỳ gối nâu

Giá: 25.000 đ

Mã sản phẩm:

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm:

Bánh mỳ gối nâu chứa nhiều chất xơ có trong các loại hạt nguyên cám. Bánh mỳ xốp mềm có thể dùng làm bánh sandwich
Số lượng Thêm vào giỏ
Chia sẻ qua:
Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng sáng trực tiếp. Nhiệt độ: 26 độ C - 28 độ C

Hạn sử dụng: 2 ngày
Thời gian hủy: 22 giờ ngày cuối cùng hạn sử dụng 
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Bình luận facebook

Sản phẩm liên quan

Bánh gối trắng

Mã sản phẩm:

Thành phần: Bột mỳ, men, muối, bơ, đường, sữa bột, trứng gà, nước

25.000 đ

Bánh mỳ gối đen

Mã sản phẩm:

Thành phần: Bột mỳ, bột mỳ đen, men, muối, bơ, đường, sữa bột, nước.

25.000 đ

Bánh mỳ Baguette

Mã sản phẩm:

Thành phần: Bột mỳ, men, muối, nước.

7.000 đ

Bánh mỳ chuột

Mã sản phẩm:

Thành phần: Bột mỳ, men, muối, nước.

2.000 đ