Fresh Garden không ngừng sáng tạo bánh mới đậm vị Châu Âu với Komplet

10:12 AM - 23/11/2018

Với kinh nghiệm hơn 20 năm, từng là bếp trưởng Pastry khách sạn 5* Pan Pacific Indonesia 5 năm, vị bếp trưởng người Pháp Mr. Philippe Biedermann đã có buổi chia sẻ hữu ích với đầu bếp Fresh Garden tại nhà bếp ngày 22/11/2018.

Những đầu bếp Fresh Garden đã vô cùng hào hứng khi được chia sẻ công thức bánh mới chuẩn vị Châu Âu do vị bếp trưởng người Pháp mang đến. Điều đặc biệt trong công thức bánh đó có sử dụng bột đã trộn sẵn, bột Chia Bread 40, bột cheese snack,… với nhiều thành phần dinh dưỡng mang đến những dưỡng chất tốt cho người tiêu dùng. Fresh Garden sẽ hứa hẹn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm mới với chất lượng tốt nhất.

Cũng tại buổi chia sẻ này, bếp trường người Pháp Mr. Philippe Biedermann đã mang đến công thức của 2 dòng bánh chính: Cake và Bread đậm vị bánh Châu Âu.

 

Với dòng bánh Cake (English Fruit Cake, Black Soft, Jogosoft Pound Cake, Peanut Brownies) bạn khó có thể làm ngơ mùi thơm ngọt, sự mềm xốp của chiếc bánh, vị ngậy của hạnh nhân trong những buổi tiệc trà/ café hay trong những buổi gặp gỡ trò chuyện với bạn bè.Với dòng bánh Bread (Sweet  and Soft, Rye Bread, Black soft, Kraft Bread, Focaccia, Chia Bread, Cheese Cabatta), bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mịn của ruột bánh, độ giai/ giòn của vỏ bánh sẽ rất phù hợp khi bạn kẹp với giăm bông cho bữa ăn sáng.
 
 

Với tình yêu nghề, tâm huyết của người làm bánh, Fresh Garden hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm mới chất lượng, tiện lợi, dinh dưỡng tới người tiêu dùng.

Bình luận facebook

Tin tức liên quan

Đêm tiệc cuối năm "Câu chuyện của chúng ta" đầy cảm xúc bên Fresh Garden

22/01/2019 30 lượt xem
Các bữa tiệc cuối năm thực sự là một kỉ niệm đáng nhớ đối với mỗi thành viên của Fresh Garden. Đêm tiệc thường niên, đánh dấu kết thúc một năm với nhiều dự định đã được hoàn thành, nâng ly chúc mừng và cùng nhau đề ra những kế hoạch mới, thắng lợi mới.
Chi tiết

Chương trình nạp tiền trả trước Cafeteria tại Vinschool

17/01/2019 29 lượt xem
Thẻ nạp tiền trả trước Cafeteria của Fresh Garden tại Vinschool giúp khách hàng có thể dễ dàng thanh toán mà không dùng tiền mặt, tiện lợi cho các bậc phụ huynh trong việc quản lý các bé.
Chi tiết

Chương trình khách hàng thân thiết Fresh Garden

17/01/2019 87 lượt xem
Thẻ khách hàng thân thiết Fresh Garden là tấm thẻ giúp khách hàng sở hữu nhiều ưu đãi khi tích lũy đủ số điểm.
Chi tiết

5 Lý do nên chọn bánh quy Fresh Garden cho dịp Tết 2019

08/01/2019 81 lượt xem
Bánh quy là món bánh thường có trong những ngày Tết. Nó không chỉ là một món ăn nhẹ đầy hấp dẫn, mà còn mang những nét ý nghĩa sâu sắc, mang niềm hy vọng về một năm mới sum vầy, trọn vẹn.
Chi tiết

Cùng Fresh Garden chào đón Giáng Sinh 2018 với bộ sưu tập "Vị ngọt ngào mùa Giáng Sinh"

20/12/2018 79 lượt xem
Hãy cùng ngắm nhìn bộ sưu tập và xem #Fresh_Garden kể câu chuyện gì qua những chiếc bánh kem bạn nhé!
Chi tiết

Bánh miếng Socola

Mã sản phẩm:

30.000 đ

Bánh miếng vải

Mã sản phẩm:

30.000 đ

bánh miếng ngô

Mã sản phẩm:

30.000 đ

Bánh miếng hoa hồng

Mã sản phẩm:

30.000 đ

Bánh mỳ kẹp gà lúc lắc

Mã sản phẩm:

25.000 đ