1
Bạn cần hỗ trợ?
Bánh mỳ gối đen
Bánh mỳ gối đen

Bánh mỳ gối đen

Giá: 25.000 đ

Mã sản phẩm:

Tình trạng:

Mô tả sản phẩm:

Bánh mỳ gối đen có lượng chất xơ cao gấp 4 lần bánh mỳ gối trắng. Bánh mỳ xốp mềm có thể dùng làm bánh sandwich
Số lượng Thêm vào giỏ
Chia sẻ qua:
Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng sáng trực tiếp. Nhiệt độ: 26 độ C - 28 độ C

Hạn sử dụng: 2 ngày
Thời gian hủy: 22 giờ ngày cuối cùng hạn sử dụng 
Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Bình luận facebook

Sản phẩm liên quan

Bánh gối trắng

Mã sản phẩm:

Thành phần: Bột mỳ, men, muối, bơ, đường, sữa bột, trứng gà, nước

25.000 đ

Bánh mỳ Baguette

Mã sản phẩm:

Thành phần: Bột mỳ, men, muối, nước.

7.000 đ

Bánh mỳ gối nâu

Mã sản phẩm:

Thành phần: Bột mỳ, bột bánh mỳ nâu, men, muối, bơ, đường, sữa bột, nước.

25.000 đ

Bánh mỳ chuột

Mã sản phẩm:

Thành phần: Bột mỳ, men, muối, nước.

2.000 đ