Sự kiện
Tháng 4 Giao mùa – Không lo về giá ưu đãi lớn đến 30% cùng Fresh Garden
Tháng 4 Giao mùa – Không lo về giá ưu đãi lớn đến 30% cùng Fresh Garden
Vẫn là tháng bận rộn nhất trong năm, cuồng xoay công việc cứ hối thúc chúng ta rong ruổi mỗi ngày, chẳng còn nhiều thời gian để ta chuẩn bị cho những bữa ăn dinh dưỡng, chất lượng. Để giúp bạn có những bữa ăn tốt nhất trong Tháng 4 giao mùa này Fresh Garden có một tuyệt chiêu giúp bạn với combo hấp dẫn “Ăn quá ngon – Uống quá đã” ưu đãi tới 30% trong tháng 4 này.
Bí mật đặc biệt đến từ Fresh Garden
Bí mật đặc biệt đến từ Fresh Garden
Nằm trong Bộ sưu tập “Bí mật đặc biệt” tháng 4 này Fresh Garden sẽ cho ra mắt mọi người những mẫu bánh kem mới lạ, hấp dẫn mà chắc chắn rằng bạn sẽ không thể từ chối vì những giá trị dinh dưỡng và tính thẩm mĩ mà bộ sưu tập mang lại với 4 loại bánh mới với tên gọi: Teddy Bear, Chocolate Cake, Pink Lady, Hazelnut Cake.
Tưng bừng khai trương cửa hàng Fresh Garden Goldsilk Vạn Phúc– Ưu đãi 30% bánh tươi
Giảm giá 30% các sản phẩm bánh mỳ tươi áp dụng đến hết ngày 12/04/2017.
Fresh Garden đồng hành cùng Edurun 2018 - giải chạy từ thiện học đường Vinschool
Năm 2018, Fresh Garden được đồng hành cùng tham gia hỗ trợ chương trình với hơn 3.000 sản phẩm bánh tươi thơm ngon tiếp sức cho đường chạy ý nghĩa này. Với những dòng bánh bán chạy và chất lượng nhất từ những người thợ chuyên nghiệp
Tháng 3 rực rỡ - Siêu ưu đãi đến 30% cùng Fresh Garden
Chương trình "Ăn quá ngon - Uống quá đã" với giá hấp dẫn từ Fresh Garden cho 3 combo hấp dẫn, đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn:
Spring Flower – Phụ nữ là để yêu 8/3
Vào ngày thế giới tôn vinh phái đẹp 08/03, hãy yêu họ nhiều hơn nữa, bởi vì tất cả những gì phụ nữ cần đơn giản chỉ là “Yêu thương”. Nhân dịp đặc biệt này, những đầu bếp tâm huyết của Fresh Garden đã khéo léo tạo ra những chiếc bánh kem tươi bắt mắt, với cái tên ấn tượng: Rose Cake, Autumn Flower, Angel Cake, Spring Flower.
Fresh Garden khai trương cửa hàng thứ 2 tại phố Nguyễn Khánh Toàn - Ưu đãi 30%
Phố Nguyễn Khánh Toàn giờ mệnh danh con phố ăn uống. Đó chính là lý do mà Fresh Garden tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 2 với siêu phẩm bánh kem tươi và đồ uống. Cửa hàng mới nhỏ xinh nằm bên tay phải, cách ngã tư Đào Tấn giao Nguyễn Khánh Toàn khoảng 400 mét.
Hỗ trợ trực tuyến