Bánh khúc cây kem bơ hạt dẻ hạnh nhân - Giáng Sinh Fresh Garden

Ở các nước phương Tây, bánh khúc cây là một loại bánh truyền thống, phục vụ gần dịp lễ Giáng Sinh, biểu tượng của sự may mắn, an lành. Bánh được bắt nguồn từ tập tục xa xưa trong lễ hội Yule. Vào ngày này, dân địa phương sẽ dùng một khúc cây lớn đốt trong 12 ngày để xua đuổi quỹ dữ, bảo vệ ngôi nhà khỏi thiên tai, bệnh tật.

Sản phẩm mới của Fresh Garden năm nay là mẫu bánh kem bơ khúc cây hạt dẻ hạnh nhân. Điều đặc biệt làm nên sức hấp dẫn của chiếc bánh chính là hai loại nhân: hazelnut (hạt dẻ chưng đường xay nhuyễn với socola) và almond paste (hạnh nhân xay nhuyễn). Với lớp kem bơ hạnh nhân thơm ngậy, trang trí ấn tượng với ông già Noel, những cây nấm xinh xinh, cây thông và hàng rào, chiếc bánh chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa Giáng Sinh. 

Với những ai là tín đồ của socola, có thể chọn bánh kem tươi khúc cây socola truyền thống, hoặc bánh kem tươi Noel socola. Những chiếc bánh cuộn, phủ bên ngoài là lớp socola đen ngọt ngào khiến ngày lễ của bạn thêm phần ấm áp.

Còn chần chừ gì nữa mà ko đến ngay cửa hàng Fresh Garden gần nhất để rinh về những chiếc bánh kem của Fresh Garden để tặng bạn bè và cùng gia đình thưởng thức trong bữa tiệc cuối năm. 

                 

                   

                    

                    

----------------------------------------

☎ Cửa hàng: 024 3856 3856/ số máy lẻ https://goo.gl/e2v11t

☎ Hotline Giao hàng tận nơi: 1900 2075
Website: www.freshgarden.vn

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến