Chuẩn vị bánh Âu cùng Fresh Garden và chuyên gia từ Anchor

Sáng tạo thêm nhiều mẫu bánh mới luôn là niềm yêu thích của những người thợ làm bánh Fresh Garden. Chính vì vậy trong những ngày đầu tháng 11 vừa qua, chuyên gia bếp bánh Nguyễn Hoàng Lâm từ Anchor Food Professionals đã cùng thợ làm bánh chuyên nghiệp của Fresh Garden chia sẻ và làm ra những mẫu bánh mới độc đáo.

Với tôn chỉ ưu tiên hàng đầu là chất lượng sản phẩm, Fresh Garden luôn sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất, trong đó Anchor là đơn vị cung cấp các nguyên liệu như bơ, phô mai, sữa tươi và kem tươi. Anchor Food Professionals thuộc tập đoàn Fonterra, là tập đoàn dẫn đầu vể sản phẩm dinh dưỡng từ sữa tại New Zealand, cũng là một trong mười tập đoàn sản xuất các sản phẩm từ sữa lớn nhất thế giới.

Chef Nguyễn Hoàng Lâm vô cùng hứng khởi khi lần thứ 2 quay trở lại bếp tại Fresh Garden. Là một chuyên gia bếp bánh hàng đầu và cũng là cố vấn của nhãn hàng Anchor. Người có rất nhiều năm kinh nghiệm làm bánh trong các nhà hàng khách sạn nổi tiếng trong và ngoài nước.

Đến với Fresh Garden lần này. Chef Nguyễn Hoàng Lâm mang đến những kiến thức và hiểu biết về nguyên liệu làm bánh, các sản phẩm của Anchor để vận dụng vào các công thức làm bánh khác nhau. Đồng thời giải đáp thắc mắc về bánh, những bí quyết trong thao tác làm bánh và cả cách sử dụng các nguyên liệu sao cho đúng cách, hiệu quả, đem lại chất lượng tốt nhất.

Chef Nguyễn Hoàng Lâm chia sẻ và giải đáp thắc mắc về nghề bánh 

Cùng các thợ làm bánh của Fresh Garden nghiên cứu công thức làm bánh

Những mẫu bánh mới ra đời dưới bàn tay khéo léo của Chef Lâm và thợ bánh Fresh Garden

Đặc biệt, trong 2 ngày này, Chef Nguyễn Hoàng Lâm còn mang đến một số công thức thực hiện cùng các thợ bánh của Fresh Garden cho ra đời những mẫu bánh Âu mới lạ và tươi ngon. Hứa hẹn, khi được đưa ra thị trường vào dịp tới sẽ tạo nên một cơn sốt dành cho các tín đồ đam mê bánh.

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến