1
Bạn cần hỗ trợ?

Cùng Fresh Garden chuẩn bị quà tặng Thầy Cô 20/11

10:11 AM - 15/11/2018
Năm 2018 là năm thứ ba liên tiếp Fresh Garden được đồng hành với các thế hệ học sinh để bày tỏ tấm lòng biết ơn dành cho những người Thầy Cô kính yêu. Ngày 20/11 sắp tới đây, Fresh Garden sẽ cùng với học sinh trường THPT Việt Đức Hà Nội tổ chức cuộc thi “Sản phẩm sáng tạo tặng thầy cô”. Dưới sự hướng dẫn của các thợ bánh chuyên nghiệp từ Fresh Garden, các bạn học sinh sẽ sáng tạo những chiếc bánh kem chứa đựng tình cảm và lòng biết ơn của học sinh gửi đến Thầy Cô của mình.

 

Để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày cuộc thi và ngày lễ tri ân Thầy Cô sắp tới, vào buổi chiều ngày 14/11, những người thợ bánh của Fresh Garden đã hướng dẫn 100 bạn học sinh đại diện cho các lớp trường Việt Đức làm quen với các loại nguyên liệu cao cấp, chuyên được sử dụng cho các loại bánh của Fresh Garden, cùng với những loại công cụ dụng cụ làm bánh chuyên nghiệp. Có nhiều bạn đã quen với việc làm bánh, nhưng cũng có những bạn là lần đầu tiên sử dụng dụng cụ làm bánh. Tuy vây, ai cũng đều chăm chú lắng nghe hướng dẫn từ thợ làm bánh, và thực hành với thái độ nghiêm túc và tỉ mỉ. Dường như ai cũng muốn làm ra chiếc bánh kem tặng Thầy Cô một cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Kết thúc buổi tập làm bánh các bạn học sinh đều rất hào hứng và cảm thấy hạnh phúc khi được tự tay thực hiện món quà tri ân Thầy Cô. Fresh Garden tin chắc rằng những cảm xúc ấy sẽ còn nhân lên gấp bội phần khi các bạn được tự tay trao món quà của mình cho Thầy Cô yêu quý vào ngày lễ 20/11 trọng đại sắp tới.

Bởi vậy, bánh kem Fresh Garden luôn là một món quà tặng Thầy Cô 20/11 đẹp về hình thức, vừa ý nghĩa về nội dung. Chúng tôi cũng luôn hi vong có thể giúp các bạn học sinh bày tỏ tình cảm với thầy cô của mình, trở thành một điểm sáng nhỏ bé trong những kỉ niệm thời đi học không thể nào quên.


Bình luận facebook

Tin tức liên quan

Món quà ngọt ngào cho ngày Lễ Tình Nhân thêm lãng mạn

14/02/2019 57 lượt xem
Ngày 14/2 - ngày Lễ Tình Nhân là một ngày quan trọng với các cặp đôi, là dịp để bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình bằng những món quà ngọt ngào hay chỉ cần những hành động, lời nói quan tâm lãng mạn.
Chi tiết

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019

31/01/2019 331 lượt xem
Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 của các cửa hàng Fresh Garden khu vực miền Bắc.
Chi tiết

Đêm tiệc cuối năm "Câu chuyện của chúng ta" đầy cảm xúc bên Fresh Garden

22/01/2019 132 lượt xem
Các bữa tiệc cuối năm thực sự là một kỉ niệm đáng nhớ đối với mỗi thành viên của Fresh Garden. Đêm tiệc thường niên, đánh dấu kết thúc một năm với nhiều dự định đã được hoàn thành, nâng ly chúc mừng và cùng nhau đề ra những kế hoạch mới, thắng lợi mới.
Chi tiết

Chương trình nạp tiền trả trước Cafeteria tại Vinschool

17/01/2019 78 lượt xem
Thẻ nạp tiền trả trước Cafeteria của Fresh Garden tại Vinschool giúp khách hàng có thể dễ dàng thanh toán mà không dùng tiền mặt, tiện lợi cho các bậc phụ huynh trong việc quản lý các bé.
Chi tiết

Chương trình khách hàng thân thiết Fresh Garden

17/01/2019 243 lượt xem
Thẻ khách hàng thân thiết Fresh Garden là tấm thẻ giúp khách hàng sở hữu nhiều ưu đãi khi tích lũy đủ số điểm.
Chi tiết

Bánh kem Sweet love

Mã sản phẩm:

250.000 đ

Bánh kem Cherry Blossom

Mã sản phẩm:

250.000 đ

Bánh kem Autumn Heart

Mã sản phẩm:

250.000 đ

Bánh kem Forever love

Mã sản phẩm:

250.000 đ

Bánh miếng Socola

Mã sản phẩm:

30.000 đ