Đường đua ngọt ngào cùng Bộ sưu tập “KID CAKE” 2018

Dành riêng cho những “thiên thần nhỏ” yêu thích những sự mới mẻ, đáng yêu và ngộ nghĩnh. Một đường đua cho những lựa chọn về mẫu mã, mỗi chiếc bánh sẽ mang trong mình vai trò và nhiệm vụ khác nhau trong cuộc đua về đích cho ước mơ bay xa của các bé yêu.

Vị trí số 1 với siêu anh hùng “Spiderman cake” tinh nghịch đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần bật nhảy thật xa để rút ngắn đường đua. Với cốt bánh socola 3 lớp nhân kem vanilla và trang trí người nhện ngộ nghĩnh, hi vọng siêu anh hùng sẽ dẫn đầu tốt đường đua của mình.

Vị trí số 2 với chú chó “Puppy cake” năng động, luôn luôn sẵn sàng tinh thần chiến đấu đến phút cuối cùng. Vớt cốt bánh Vanilla nhân mứt việt quất trang trí hình chú chó con siêu đáng yêu dành cho các bé thích sự “phá phách” một chút.

Thứ 3 là siêu xe “Kid ôtô” khỏe mạnh, với cốt bánh Vanilla nhân kem vanilla. Đường đua sẽ thêm phần hấp dẫn khi có sự xuất hiện của chiến binh này. Đây sẽ là nhân vật khả năng cao sẽ dành chiến thắng.

Vị trí may mắn thứ 4 với chú cừu “Sheep cake” chăm chỉ, với một sự kiên trì bển bì không ngại khó khăn, chú cừu luôn vươn đến mục tiêu mà mình đặt ra nên luôn gặp nhiều điều may mắn. Cùng cốt bánh socola với nhân kem vanilla sẽ mang đến hương vị ngọt ngào cho những bé thích sự đáng yêu.

Khác với “Sheep cake” vị trí thứ 5 là nhân vật bí ẩn chú heo “Piggy cake” xinh xắn, luôn có tinh thần lạc quan và yêu đời mang đến một màu sắc tươi vui cho cuộc chạy đua này. Cốt bánh Vanilla nhân mứt việt quất, sẽ phù hợp với những cô bé dễ thương.

Vị trí cuối cùng là chú gấu “Teddy bear” tài năng, cùng cốt bánh socola 4 lớp,1 lớp nhân mứt táo ở giữa ngọt ngào, bánh sẽ phù hợp với các bé có những khả năng nổi bật, thích được làm chủ mình và là nhân vật đi tới cuối chặng đường dù kết quả có như thế nào.

Với 6 mẫu bánh Kid cake dành cho các bé yêu, Fresh Garden hi vọng bé sẽ chọn được cho mình mẫu bánh đáng yêu và hợp với sở thích của bé nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội đoán xem ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc đua này nha các bé!

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến