Fresh Garden Cafe tại Báo Lao Động địa điểm mới cho giới văn phòng khu vực Cầu Giấy

Cửa hàng mới nằm trên con phố Phạm Văn Bạch cách ngã tư Dương Đình Nghệ khoảng 50 mét. Cửa hàng với thiết kế hiện đại không gian xanh mang phong cách Fresh Garden.

Từ trước đến nay, Fresh Garden luôn được biết đến với các sản phẩm bánh và gần đây bắt đầu có nhiều đồ uống pha chế theo một công thức riêng biệt hút khách bởi các loại đồ uống “ngon miệng, đã mắt” như sữa chua lắc, trà hoa quả lạnh..

Ngoài thực đơn bánh và đồ uống khá quen thuộc, Khách hàng bất ngờ đồ ăn mang đậm phong cách Việt như phở gà,  bánh mỳ Omelette, các món về cơm tại Fresh Garden. Những món ăn tại quán luôn được chế biến bởi một quy trình nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu chế biến đến hương vị của món ăn thông qua đôi bàn tay khéo léo của các đầu bếp trẻ tuổi. Các món ăn luôn được đầu bếp đầu tư 100% tâm huyết chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất từ những món đồ ăn sáng đến set cơm trưa văn phòng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dù bạn có đi 1 mình hay đi với anh chị em trong công ty.

Đến với Fresh Garden bạn có thể thưởng thức không gian cùng với rất nhiều đồ uống và đồ ăn. Đặc biệt, nhân dịp khai trương cửa hàng tại Báo Lao Động, Fresh Garden giảm ngay 20% đồ ăn sáng và cơm trưa thời gian áp dụng từ ngay 12/07/2017 đến hết ngày 15/08/2017. 

------------------

Fresh Garden Báo Lao Động

Địa chỉ: Tầng 1 - Tòa nhà Báo Lao Động - Số 06 Phạm Văn Bạch - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: (024) 3856 3856 - số máy lẻ: 342

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến