Fresh Garden cùng bột Komplet chia sẻ, sáng tạo bánh mới

02:56 PM - 13/06/2018

Komplet là một trong những công ty hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn Abel + Schäfer trụ sở văn phòng tại Đức. Nhãn hàng Komplet được thành lập năm 1892, chuyên cung cấp các loại bột trộn sẵn tốt nhất mang hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp và dinh dưỡng đến người tiêu dùng.

Tiêu chí Fresh Garden là cung cấp sản phẩm bánh tươi chất lượng cao đem lại nhiều giá trị về sức khỏe. Chúng tôi đã phối hợp chuyên gia bếp bánh Komplet cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bánh và tạo các sản phẩm bánh mới.

Ngày 08/06/2018, chuyên gia bếp bánh Anh Philippe Biedermann với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp và quản lý khu vực Đông Nam Á. Anh đã đem lại nhiều thông tin mới cho Fresh Garden.
 

Việc áp dụng các kỹ thuật mới trong sản xuất luôn được Fresh Garden cải tiến liên tục để cung cấp thị trường các sản phẩm bánh mới. Bánh mỳ nguyên cám 100% (chứa nhiều khoáng chất và dinh dưỡng hơn bột mì trắng) tích hợp với hạt Chia, hạt Quinoa (hàm lượng chất xơ, can-xi, protein, omega-3s và chống oxi hóa cao, không có gluten và lượng calori rất thấp) có trong các sản phẩm bánh mỳ đều rất tốt cho sức khỏe lại không gây béo là các sản phẩm định hướng trong năm 2018 của Fresh Garden. Bên cạnh đó, các sản phẩm bánh mỳ sẽ sáng tạo hơn để thay đổi khẩu vị của Khách hàng như tích hợp thêm Chesse snack lớp vỏ bánh giòn, ruột mềm xốp. Với những thực khách yêu thích phomai thì không thể bỏ qua các sản phẩm bánh sáng tạo này. Thông qua buổi chia sẻ với nhãn hàng Komplet, Fresh Garden mong muốn sẽ thực hiện nhiều buổi hợp tác chia sẻ kiến thức mới để nâng cao hơn chất lượng các sản phẩm trong tương lại.

 
 

Định hướng của Fresh Garden, mang đến cho khách hàng các sản phẩm bánh tươi mới mỗi ngày và luôn nói “không” về việc sử dụng chất bảo quản trong mỗi sản phẩm. Fresh Garden ngày càng tiến bước khẳng định thương hiệu trên thị trường bánh tươi Việt Nam.
 


Bình luận facebook

Tin tức liên quan

Đêm tiệc cuối năm "Câu chuyện của chúng ta" đầy cảm xúc bên Fresh Garden

22/01/2019 30 lượt xem
Các bữa tiệc cuối năm thực sự là một kỉ niệm đáng nhớ đối với mỗi thành viên của Fresh Garden. Đêm tiệc thường niên, đánh dấu kết thúc một năm với nhiều dự định đã được hoàn thành, nâng ly chúc mừng và cùng nhau đề ra những kế hoạch mới, thắng lợi mới.
Chi tiết

Chương trình nạp tiền trả trước Cafeteria tại Vinschool

17/01/2019 30 lượt xem
Thẻ nạp tiền trả trước Cafeteria của Fresh Garden tại Vinschool giúp khách hàng có thể dễ dàng thanh toán mà không dùng tiền mặt, tiện lợi cho các bậc phụ huynh trong việc quản lý các bé.
Chi tiết

Chương trình khách hàng thân thiết Fresh Garden

17/01/2019 87 lượt xem
Thẻ khách hàng thân thiết Fresh Garden là tấm thẻ giúp khách hàng sở hữu nhiều ưu đãi khi tích lũy đủ số điểm.
Chi tiết

5 Lý do nên chọn bánh quy Fresh Garden cho dịp Tết 2019

08/01/2019 82 lượt xem
Bánh quy là món bánh thường có trong những ngày Tết. Nó không chỉ là một món ăn nhẹ đầy hấp dẫn, mà còn mang những nét ý nghĩa sâu sắc, mang niềm hy vọng về một năm mới sum vầy, trọn vẹn.
Chi tiết

Cùng Fresh Garden chào đón Giáng Sinh 2018 với bộ sưu tập "Vị ngọt ngào mùa Giáng Sinh"

20/12/2018 80 lượt xem
Hãy cùng ngắm nhìn bộ sưu tập và xem #Fresh_Garden kể câu chuyện gì qua những chiếc bánh kem bạn nhé!
Chi tiết

Bánh miếng Socola

Mã sản phẩm:

30.000 đ

Bánh miếng vải

Mã sản phẩm:

30.000 đ

bánh miếng ngô

Mã sản phẩm:

30.000 đ

Bánh miếng hoa hồng

Mã sản phẩm:

30.000 đ

Bánh mỳ kẹp gà lúc lắc

Mã sản phẩm:

25.000 đ