Fresh Garden cùng bột Komplet chia sẻ, sáng tạo bánh mới

Komplet là một trong những công ty hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn Abel + Schäfer trụ sở văn phòng tại Đức. Nhãn hàng Komplet được thành lập năm 1892, chuyên cung cấp các loại bột trộn sẵn tốt nhất mang hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp và dinh dưỡng đến người tiêu dùng.

Tiêu chí Fresh Garden là cung cấp sản phẩm bánh tươi chất lượng cao đem lại nhiều giá trị về sức khỏe. Chúng tôi đã phối hợp chuyên gia bếp bánh Komplet cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bánh và tạo các sản phẩm bánh mới.

Ngày 08/06/2018, chuyên gia bếp bánh Anh Philippe Biedermann với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp và quản lý khu vực Đông Nam Á. Anh đã đem lại nhiều thông tin mới cho Fresh Garden.

Việc áp dụng các kỹ thuật mới trong sản xuất luôn được Fresh Garden cải tiến liên tục để cung cấp thị trường các sản phẩm bánh mới. Bánh mỳ nguyên cám 100% (chứa nhiều khoáng chất và dinh dưỡng hơn bột mì trắng) tích hợp với hạt Chia, hạt Quinoa (hàm lượng chất xơ, can-xi, protein, omega-3s và chống oxi hóa cao, không có gluten và lượng calori rất thấp) có trong các sản phẩm bánh mỳ đều rất tốt cho sức khỏe lại không gây béo là các sản phẩm định hướng trong năm 2018 của Fresh Garden. Bên cạnh đó, các sản phẩm bánh mỳ sẽ sáng tạo hơn để thay đổi khẩu vị của Khách hàng như tích hợp thêm Chesse snack lớp vỏ bánh giòn, ruột mềm xốp. Với những thực khách yêu thích phomai thì không thể bỏ qua các sản phẩm bánh sáng tạo này. Thông qua buổi chia sẻ với nhãn hàng Komplet, Fresh Garden mong muốn sẽ thực hiện nhiều buổi hợp tác chia sẻ kiến thức mới để nâng cao hơn chất lượng các sản phẩm trong tương lại.

Định hướng của Fresh Garden, mang đến cho khách hàng các sản phẩm bánh tươi mới mỗi ngày và luôn nói “không” về việc sử dụng chất bảo quản trong mỗi sản phẩm. Fresh Garden ngày càng tiến bước khẳng định thương hiệu trên thị trường bánh tươi Việt Nam.

Một số hình ảnh chi tiết

Fresh Garden cùng chuyên gia bếp bánh chụp hình lưu niệm

Fresh Garden cùng chuyên gia bếp bánh thực hiện bánh Komplet Quinoa

Chuyên gia bếp bánh Mr. Philippe Biedermann chia sẽ thông tin bột Komplet

 

 

Các sản phẩm bánh mỳ nguyên cám giàu chất xơ

Fresh Garden cùng chuyên gia thực hiện các khâu cuối trước khi đưa bánh vào lò nướng

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến