Fresh Garden – dòng bánh kem bơ Hàn Quốc mới

Thời gian gần đây những chiếc bánh kem bơ Hàn quốc đang được rất nhiều người đón nhận bởi những bông hoa đẹp đến diệu kỳ được thể hiện mềm mại trên mặt bánh tựa vườn hoa lung linh khoe sắc. Bắt kịp xu hướng đó, cùng với tình yêu và sự say mê sáng tạo của người thợ đã thổi hồn vào chiếc bánh kem bơ Hàn Quốc “ thần thành” .

Tại sao gọi là bánh hoa kem bơ Hàn Quốc? Bởi vì bánh được sử dụng kem bơ để trang trí và bắt hoa theo phong cách Hàn Quốc với nhiều màu sắc tươi trẻ, đầy tính nghệ thuật. Ấn tượng nhất là bánh trang trí không theo khuôn mẫu mà được tô sắc bởi những bông hoa 3D sắc nét với kỹ thuật điêu luyện của người thợ.

Điểm khác biệt của bánh kem bơ Hàn Quốc là có màu hơi bóng, hơi trong suốt tựa như những bông hoa thật được sắp đặt tỉ mẩn. Những chiếc bánh kiêu sa này không chỉ đơn thuần là bánh có giá trị thương mại nữa mà ở đó chứa đựng cả sự say mê và tình yêu của người thợ làm nên nó. Cầm nó trên tay mà cũng khiến người ta phải có cảm giác không nỡ phá hủy chiếc bánh.

Đây thực sự là món quà tinh tế, chứa trọn tình yêu dành tặng cho người bạn thương yêu nhất. Với mỗi dịp lễ kỉ năm trong năm, Fresh Garden lại đưa ra nhiều kiểu dáng phù hợp. Valentine này bạn đã lựa chọn cho mình món quà nào ưng ý chưa? Nếu bạn vẫn còn đang phân vân thì cô nàng bánh kem bơ Hàn Quốc này là gợi ý hấp dẫn đó. 

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến