Fresh Garden không ngừng sáng tạo bánh mới đậm vị Châu Âu cùng với Komplet

Với kinh nghiệm hơn 20 năm, từng là bếp trưởng Pastry khách sạn 5* Pan Pacific Indonesia 5 năm, vị bếp trưởng người Pháp Mr. Philippe Biedermann đã có buổi chia sẻ hữu ích với đầu bếp Fresh Garden tại nhà bếp ngày 22/11/2018.

Những đầu bếp Fresh Garden đã vô cùng hào hứng khi được chia sẻ công thức bánh mới chuẩn vị Châu Âu do vị bếp trưởng người Pháp mang đến. Điều đặc biệt trong công thức bánh đó có sử dụng bột đã trộn sẵn, bột Chia Bread 40, bột cheese snack,… với nhiều thành phần dinh dưỡng mang đến những dưỡng chất tốt cho người tiêu dùng. Fresh Garden sẽ hứa hẹn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm mới với chất lượng tốt nhất.

Bếp trưởng Mr. Philippe Biedermann đang chia sẻ những công thức bánh mới với đầu bếp Fresh Garden

Cũng tại buổi chia sẻ này, bếp trường người Pháp Mr. Philippe Biedermann đã mang đến công thức của 2 dòng bánh chính: Cake và Bread đậm vị bánh Châu Âu.

Với dòng bánh Cake (English Fruit Cake, Black Soft, Jogosoft Pound Cake, Peanut Brownies) bạn khó có thể làm ngơ mùi thơm ngọt, sự mềm xốp của chiếc bánh, vị ngậy của hạnh nhân trong những buổi tiệc trà/ café hay trong những buổi gặp gỡ trò chuyện với bạn bè.

Bánh English Fruit Cake với vị giòn xốp của vỏ bạnh, màu vàng óng mềm xốp của nhân bánh thêm chút vị chua chua ngọt ngọt của cherry đen sẽ khiến bạn khó bỏ lỡ

Bánh Jogosoft Pound Cake với màu vàng óng hay bánh Peanut Brownies với màu nâu đen của socola sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho buổi tiệc trà/café hay cho bánh tráng miệng thường ngày.

Bánh Black Soft mềm xốp và ngọt dịu rất phù hợp với những buổi café cùng bạn bè

Với dòng bánh Bread (Sweet  and Soft, Rye Bread, Black soft, Kraft Bread, Focaccia, Chia Bread, Cheese Cabatta), bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mịn của ruột bánh, độ giai/ giòn của vỏ bánh sẽ rất phù hợp khi bạn kẹp với giăm bông cho bữa ăn sáng.

Bánh Kraft Bread một chút vị mặn khiến cho bữa sáng trở nên đậm đà

Bánh Sweer and softj ngọt ngọt sẽ là sự lựa chọn cho ai thích đồ ngọt vào bữa sáng

Bánh Kraft Bread mềm mặn phù hợp cho người ăn kiêng nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất.

Với tình yêu nghề, tâm huyết của người làm bánh, Fresh Garden hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm mới chất lượng, tiện lợi, dinh dưỡng tới người tiêu dùng.

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến