Hôm nay ai đến, món quà bất ngờ từ Fresh Garden

Những chiếc bánh kem tươi của Fresh Garden luôn là một món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng. Cũng chính vì thế mà trong thời gian vừa qua, Fresh Garden rất vinh dự khi luôn là người bạn đồng hành cùng VTV6 trong các chương trình “Hôm nay ai đến?”, “Ông bà tôi” hay chương trình Mừng sinh nhật 11 năm của kênh truyền hình.

Bánh kem Fresh Garden không chỉ có vẻ bề ngoài đẹp mắt, mà còn có hương vị hấp dẫn, thỏa mãn vị giác của mọi thực khách. Bởi khi làm bánh, những người thợ đã đặt một phần tình cảm của mình vào trong đó, cố gắng tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, trọn vẹn nhất.

Trong chương trình “Hôm nay ai đến?” phát sóng ngày 07/11/2018, Fresh Garden đã bí mật tặng món quà tinh thần ý nghĩa dành cho bạn Liên – một cô gái nhỏ bé nhưng đầy nghị lực sống. Chiếc bánh Flower Fruit cùng với tình cảm chân thành của người chồng đã khiến Liên vô cùng xúc động và ngập tràn trong hạnh phúc.

Chồng Liên bất ngờ xuất hiện bất ngờ trong chương trình

Chiếc bánh xinh xắn đến từ Fresh Garden

Món quà nhỏ bé góp phần vào giây phút xúc động và ngập tràn hạnh phúc

Fresh Garden luôn mong muốn có thể tiếp tục sát cánh cùng với VTV6 trong đoạn đường dài sắp tới, được gửi tặng chiếc bánh yêu thay cho những lời yêu thương đến với các nhân vật tham gia chương trình.

 
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến