Hương vị pudding hoa quả hấp dẫn cho tín đồ đam mê bánh ngọt

Pudding là món tráng miệng thông dụng ở các nước phương Tây với nhiều loại pudding ngọt và mặn. Phổ biến ở Việt Nam là các món pudding ngọt với cấu trúc mềm, ngậy được làm từ sữa, kem tươi... kết hợp cùng các loại hoa quả miền nhiệt đới giúp những cốc pudding mát lạnh thêm tươi ngon và bổ dưỡng.

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa xoài và chuối tươi cùng kem sữa (whipping cream) và phomai kem (cream cheese), từng lớp pudding thơm, mềm, mát lạnh, ngậy vị xoài và chuối thơm ngon sẽ khiến bạn ko thể chối từ

Được làm từ công thức đặc biệt của chuyên gia nước ngoài, cùng các loại quả tươi ngon, pudding hoa quả sẽ đem đến trải nghiệm thú vị khi thưởng thức. Xen kẽ giữa các lớp pudding mềm, ngậy là lớp bánh trà xanh thơm mát, xốp mềm.

Bên cạnh pudding hoa quả, Fresh Garden cũng cho ra mắt sản phẩm sữa chua mới với thành phần từ kem sữa (whipping cream) giúp tăng độ ngậy và thơm cho sữa chua.

Các sản phẩm pudding và sữa chua mới sẽ có mặt tại các cửa hàng bánh tươi Fresh Garden trong đầu tuần mới. Hãy cùng ghé cửa hàng để thưởng thức nhé.

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến