Khai trương Fresh Garden Khâm Thiên, ngập tràn quà tặng

Fresh Garden là thương hiệu đã trở nên  quen thuộc với những tín đồ bánh tươi tại Hà Nội qua những cửa hàng được tô điểm bởi màu xanh cốm dịu mát. Thưởng thức những chiếc bánh mỳ tươi mềm mại, thơm mùi bơ, trứng trong tiết trời thu mát mẻ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn và cả gia đình.

Với mong muốn đưa các sản phẩm bánh tươi đến  tất cả mọi nhà, giúp mọi người có thêm nhiều cơ hội thưởng thức những chiếc bánh mỳ thơm, mềm của Fresh Garden, cửa hàng thứ 27 sẽ khai trương chính thức vào ngày 11/10 tới tại 77 Khâm Thiên.

Bạn sẽ bị hấp dẫn bởi hương thơm ngọt ngào của các khu vườn bánh trái từ vườn bánh tươi, bánh ngọt đến vườn bánh kem với hương vị vani, trà xanh, socola …cùng màu sắc và trang trí bắt mắt. Những chiếc bánh mang hương vị cocktail hoa quả chua ngọt đã trở thành nét đặc trưng khi nhắc đến bánh kem của Fresh Garden sẽ khiến bạn không thể nào quên.

Mừng khai trương Fresh Garden thứ 27, trong tuần  lễ khai trương từ 11/10-18/10,  chúng tôi thực hiện ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng

·         Tặng ngay 01 bánh mỳ tươi nhân socola/nhân bơ với hóa đơn từ 50.000đ

·         Tặng ngày 01 bình nước xinh xắn với hóa đơn từ 100.000đ

Nhanh nhanh qua cửa hàng để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Thông tin liên hệ:

Fresh Garden Khâm Thiên

Địa chỉ: 77 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : 04 3795 7516

Email: 77khamthien@freshgarden.vn

Fanpage: www.facebook.com/banhtuoifreshgarden

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến