Lớp học trang trí bánh Gato tháng 11 của Fresh Garden

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều đã từng thưởng thức những chiếc bánh gato kem tươi thơm ngon trong các buổi tiệc sinh nhật hay sự kiện đặc biệt cùng bạn bè, người thân.

Bạn có muốn dành tặng những người thân yêu một niềm vui và bất ngờ với những chiếc bánh gato được trang trí dễ thương hoặc cá tính theo phong cách độc đáo của riêng bạn, hãy tham gia  lớp học trang trí bánh gato của Fresh Garden vào ngày 14/11 và 28/11 sắp tới nhé.

Đến với lớp học, bạn sẽ được tìm hiểu cách làm một chiếc bánh gato từ trộn bột, đánh cốt đến cách pha màu trang trí bánh. Bạn sẽ được tự do trang trí theo ý tưởng riêng của mình. Còn gì thú vị hơn, hãy nhanh tay đăng kí sớm để chúng tôi giữ chỗ cho bạn nhé.

Thông tin chi tiết

Lớp học trang trí bánh gato

  • Thời gian: 18h-20h, thứ 6 ngày 14/11/2014 và 28/11/2014
  • Địa điểm: Fresh Garden, 20 Láng Hạ, Hà Nội.
  • Giảng viên: Đầu bếp Fresh Garden
  • Số lượng học viên: 8-10 người
  • Học phí: 200k/1 học viên/ lớp

Cách thức đăng ký: 

1.      Đăng ký online qua đường link:

Link đăng kí: https://docs.google.com/forms/d/1GwGu_OrmebTgT8RGXWeB4T7Q2Uba99tFG0e1FfqLrEc/viewform?usp=send_form

Sau khi đăng ký, Fresh Garden sẽ gọi điện xác nhận tham gia lớp học làm bánh, các bạn vui lòng xác nhận và đến nộp tiền tại cửa hàng Fresh Garden gần nhất.

2.      Đăng ký tại các cửa hàng

-   Từ ngày 07/11 – 12/11: Đối với những bạn đăng ký lớp học trang trí bánh Gato ngày 14/11, các bạn đến đăng ký và nộp tiền tại cửa hàng Fresh Garden gần nhất. Nhân viên tại cửa hàng sẽ viết phiếu đăng ký cho các bạn.

- Từ ngày 07/11-25/11: Đối với những bạn đăng ký lớp học trang trí bánh Gato ngày 14/11, các bạn đến đăng ký và nộp tiền tại cửa hàng Fresh Garden gần nhất. Nhân viên tại cửa hàng sẽ viết phiếu đăng ký cho các bạn.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến