Ngập tràn niềm vui với bánh tươi Fresh Garden tại trung tâm Anh ngữ Apollo

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết Apollo là 1 trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và lâu nhất tại thủ đô. Đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp trong cách giảng dạy và hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp những bài giảng trở nên sinh động, dễ học và dễ hiểu với tất cả các học viên.

Với mong muốn mang thêm niềm vui đến “nơi những điều tốt nhất vẫn có thể trở nên tốt hơn” - “Where the best become better” - bánh tươi Fresh Garden kết hợp với trung tâm Apollo tổ chức chương trình khuyến mại hấp dẫn: Tặng ngay 1 trà chanh/ caramel khi mua bánh mỳ kẹp/ sandwich/ pizza từ ngày 31/01 – 28/02/2015 tại các cửa hàng: 9 Doãn Kế Thiện, 25A Phố Huế, 65 Nguyễn Chí Thanh, 67 Xuân Thủy và  20 Láng Hạ.  

 

 

Những chiếc bánh pizza, sandwich hay bánh mỳ kẹp là những chiếc bánh tươi từ lâu đã rất được ưa thích không những bởi hương vị tươi mát của rau củ, của nước sốt đậm đà hòa quện cùng các loại thịt thơm ngon và phomai ngậy vị mà còn rất đẹp mắt, hấp dẫn với sự tinh tế giữa màu sắc của các loại nguyên liệu.

Còn gì thú vị hơn khi mỗi sáng thức dậy, bạn có ngay những bữa sáng tiện lợi mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho cả ngày học tập, làm việc hay có những bữa trưa nhẹ nhàng, vui vẻ bên những chiếc bánh tươi và những ly trà chanh, caramel “miễn phí” cùng bạn bè…

Nhanh chân ghé các cửa hàng Fresh Garden để tận hưởng ưu đãi đặc biệt này, bạn nhé! 

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến