Tháng 3 rực rỡ - Siêu ưu đãi đến 30% cùng Fresh Garden

Những ngày cuối xuân cũng đã trôi qua, chúng ta lại tất bật với vòng xoáy công việc. Mỗi ngày trôi qua là một món quà, là những câu chuyện mới mà ta sẽ trải nghiệm. Để kết nối chuỗi ngày dài thì điều quan trọng là phải tiếp thêm năng lượng dồi dào nhờ vào những bữa ăn ngon, đa dạng và thật nhiều “ưu đãi”.

Fresh Garden sẽ mang đến cho bạn chương trình mới không thể bỏ lỡ trong tháng 3 này cùng "Ăn quá ngon - Uống quá đã" với 3 combo hấp dẫn.

Để có một bữa ăn chất lượng, dinh dưỡng và an toàn cần phải lựa chọn những thương hiệu hàng đầu về uy tín để ta có thể đặt trọn niềm tin khi thưởng thức bữa ăn. Một yếu tố nữa không thể bỏ qua đó là cảm xúc và không gian thưởng thức món ăn.

Để mỗi ngày trôi qua trọn niềm vui và thoải mái thật dễ dàng, chúng tôi có một gợi ý tuyệt vời cho bạn cùng nhóm bạn có một tháng 3 rực rỡ. Bữa ăn mang lại chất lượng hoàn hảo từ hương vị bánh tươi ngon, giúp cho khách hàng tận hưởng cả những phút giây thư giãn cùng không gian thoải mái

Chương trình "Ăn quá ngon - Uống quá đã" với giá cực Yêu của Fresh Garden với 3 combo hấp dẫn, đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn:

Ngày dễ thương - cùng combo Lovelyday: chỉ với 85.000đ bạn có ngay 1 bữa ăn ngon miệng với bốn sản phẩm: 1 bánh tươi phô mai dài, 1 bánh tươi nhân phô mai, 1 bánh tươi xúc xích ngô, 1 bánh tươi ruốc và 3 ly trà sữa thơm ngon

Ngày ngọt ngào - cùng với combo Lovely Day: khi mua 4 sản phẩm 1 bánh pizza , 1 bánh sandwich cá ngừ phô mai, 1 bánh giăm bông phô mai, 1 sandwich giăm bông kèm thêm 1 ly trà đào và trà dâu thanh mát cho cơ thể thêm phần tươi mới.

Ngày hạnh phúc - cùng combo Sweet Day: khi mua bất kỳ 1 trong 5 loại sản phẩm bánh mì kẹp (Bánh mỳ kẹp thập cẩm/ Bánh mỳ kẹp gà nướng sốt BBQ/ Bánh mỳ kẹp pate/ Bánh mỳ kẹp bò viên/ Bánh mỳ kẹp thịt băm) cùng với 1 đồ uống pha chế bất kì từ 28.000đ - 55.000đ bạn sẽ được tặng ngay 1 hộp caramen thơm ngon tráng miệng.

Các bạn hãy đến ngay với hệ thống cửa hàng bánh Fresh Garden để hưởng thật nhiều ưu đãi từ Chương trình combo "Ăn quá ngon - Uống quá đã" diễn ra trong tháng 3 từ ngày 09/03/2018 - 31/03/2018.

-----------------
❤️FRESH GARDEN – Ăn quá ngon, Uống quá đã !!
☎️ Liên hệ: 04 3856 3856 ( giờ hành chính) Giao hàng tận nơi: 1900 2075
☎️ Cửa hàng Fresh Garden (7h30 – 21h30). 
Danh sách SĐT cửa hàng tại http://freshgarden.vn/cua-hang.htm 
🔖 https://www.facebook.com/banhtuoifreshgarden/
🔖 https://www.instagram.com/banhtuoi_freshgarden//

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến