Tháng 4 Giao mùa – Không lo về giá ưu đãi lớn đến 30% cùng Fresh Garden

Tháng 4 Giao mùa – Không lo về giá ưu đãi lớn đến 30% cùng Fresh Garden

Tháng 4 được xem là tháng bắt đầu của những loài hoa, ở tháng lưng chừng này ta bắt gặp những loài hoa rực rỡ chỉ nở duy nhất một mùa trong năm. Nếu như ở Sài Gòn ta lướt qua những chùm hoa giấy thì tại Hà Nội những chiếc xe chở đầy hoa loa kèn trắng cả góc phố cổ ta sẽ cảm nhận một mùa hoa loa kèn tinh khôi, giản dị, thơm dịu dàng. Những loài hoa ấy mang trong mình vẻ đẹp thanh lịch và ngọt ngào cho tháng 4 giao mùa này.

Chẳng phải là mùa hoa nở rộ luôn là mùa đẹp nhất trong năm, các loài hoa ấy cứ mang trong mình sự sang trọng và cao quý ấy đi qua mọi nẻo đường, những con phố nhộn nhịp hãy những vùng đất thanh bình. Tháng 4 vẫn luôn chất chứa mọi nỗi niềm của lòng người gửi vào những mùa hoa rực rỡ.

Vẫn là tháng bận rộn nhất trong năm, cuồng xoay công việc cứ hối thúc chúng ta rong ruổi mỗi ngày, chẳng còn nhiều thời gian để ta chuẩn bị cho những bữa ăn dinh dưỡng, chất lượng. Để giúp bạn có những bữa ăn tốt nhất trong Tháng 4 giao mùa này Fresh Garden có một tuyệt chiêu giúp bạn với combo hấp dẫn “Ăn quá ngon – Uống quá đã” ưu đãi tới 30% trong tháng 4 này.

Chương trình "Ăn quá ngon - Uống quá đã" với giá cực Yêu của Fresh Garden với 3 combo hấp dẫn, đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn:

Để những ngày dài bổ sung thêm được năng lượng cần thiết cùng combo HAPPY DAY: chỉ với 85.000đ bạn có ngay 1 bữa ăn ngon miệng với bốn sản phẩm: 1 bánh tươi phô mai dài, 1 bánh tươi nhân phô mai, 1 bánh tươi xúc xích ngô, 1 bánh tươi ruốc và 3 ly trà sữa thơm ngon

Để những lo âu sẽ xua tan nhanh với com bo LOVELY DAY: khi mua 4 sản phẩm 1 bánh pizza , 1 bánh sandwich cá ngừ phô mai, 1 bánh giăm bông phô mai, 1 sandwich giăm bông kèm thêm 1 ly trà đào và trà dâu thanh mát cho cơ thể thêm phần tươi mới.

Để cuộc sống luôn rực rỡ, tưới mới với combo SWEET DAY: khi mua bất kỳ 1 trong 5 loại sản phẩm bánh mì kẹp (Bánh mỳ kẹp thập cẩm/ Bánh mỳ kẹp gà nướng sốt BBQ/ Bánh mỳ kẹp pate/ Bánh mỳ kẹp bò viên/ Bánh mỳ kẹp thịt băm) cùng với 1 đồ uống pha chế bất kì từ 28.000đ - 55.000đ bạn sẽ được tặng ngay 1 hộp caramen thơm ngon tráng miệng.

Các bạn hãy đến ngay với hệ thống cửa hàng bánh Fresh Garden để hưởng thật nhiều ưu đãi từ Chương trình combo "Ăn quá ngon - Uống quá đã" diễn ra trong tháng 4 từ ngày 12/04/2018 – 12/05/2018.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến