Thích thú với lớp học làm bánh Socola Roll Cake tháng 3 của Fresh Garden

Những chiếc bánh Socola Roll Cake từ lâu đã chinh phục được mọi người với từng lớp bánh mềm mịn, ngọt ngào rất dễ ăn và tiện dụng. Các bạn học viên rất thích thú khi khám phá công thức “bí mật” để có những chiếc bánh bánh ngon tuyệt này cùng đầu bếp của Fresh Garden trong tối 27/ 03 vừa qua.

Cùng nhìn lại hành trình khám phá cách làm chiếc bánh hấp dẫn này của các bạn ấy nhé!!!

 

  

  

 

Đầu bếp nhiệt tình hướng dẫn cách làm cốt bánh cho các bạn: từ cách tách riêng lòng trắng, lòng đỏ, trộn bột đến cách vào khay bánh …

 

  

 

Chà, cuộn bánh trông thì đơn giản nhưng để có được những chiếc bánh vừa đẹp lại vừa chặt tay thì không dễ chút nào…

 

  

 

Phết kem thật đều và mịn cũng là cả 1 nghệ thuật đấy, các bạn ạ!

 

  

  

 

Thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo với phần trang trí kem nhé!

 

  

 

Và đây là công sức cả buổi của các bạn ấy đấy…

 

 

Ai cũng vui vẻ và hài lòng với những chiếc bánh handmade của mình, các bạn ạ!

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến