Tin tức hoạt động
Fresh Garden 20 Láng Hạ - không gian cafe
Giáng sinh năm nay, Fresh Garden 20 Láng Hạ đã có thêm đồ uống pha chế. Khách hàng vừa thưởng thức bánh và nhâm nhi ly đồ uống nóng trong một không gian mới của cửa hàng. Xanh ngọc pastel là điểm màu chủ đạo được bày trí kết hợp bộ bàn ghế tông màu nâu vô cùng tinh tế và ấm áp.
Bánh quy chào giáng sinh
Bánh quy chào giáng sinh
Fresh Garden gửi tới Khách hàng những mẫu bánh quy đẹp mắt cho giáng sinh thêm rực rỡ!
MUA 1 TẶNG 1 - Mừng khai trương Fresh Garden Bakery & Cafe Vincom Thảo Điền
MUA 1 TẶNG 1 - Nhân dịp khai trương cửa hàng Fresh Garden Vincom Thảo Điền - Số 161 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. Hồ Chí Minh. Ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng:
Black Friday – Giảm 50% toàn bộ sản phẩm bánh vs đồ uống do Fresh Garden sản xuất
Fresh Garden Vincom Nguyễn Chí Thanh áp dụng chương trình giảm 50% các sản phẩm bánh và đồ uống do Fresh Garden sản xuất. Chương trình chỉ áp dụng trong 3 ngày từ 24/11/2017 - 26/11/2017
Rose Garden – Yogurt Cake dòng bánh kem sữa chua mới
20/11 năm nay đánh dấu sự sáng tạo mới, đột phá mới trong tất cả dòng sản phẩm bánh gato Fresh Garden. Bánh kem tươi Yogurt cake là sự kết hợp giữa sữa chua và kem vanilla. Vị sữa chua ngọt dịu khi ăn sẽ thấy man mát hơn những loại bánh kem tươi thông thường.
Fresh Garden đồng hành cùng chương trình Hôm nay Ai đến? phát trên kênh VTV6
Fresh Garden cảm ơn VTV6 chương trình Hôm nay Ai đến? đã giúp chúng tôi được gặp chị Quỳnh Hoa - một người phụ nữ nhỏ bé nhưng luôn hết lòng với công việc thiện nguyện.
Lady Rose cake - Món quà 20/10 tôn vinh phái đẹp
Nếu 20/10 hàng năm bạn đã chọn hoa hồng tươi làm quà tặng cho phái đẹp thì năm nay bạn có thể chọn ngay những mẫu bánh kem tươi hoa hồng từ Fresh Garden
Hỗ trợ trực tuyến