Trải nghiệm lớp học làm bánh Tiramisu & Mousse cake với Fresh Garden

Khám phá cách làm bánh Tiramisu & Mousse cake với Fresh Garden

Bạn đã biết đến Tiramisu – món bánh biểu tượng cho tình yêu của nước Ý?

Bạn đã tìm hiểu về Mousse Cake, một loại bánh nổi tiếng về độ mềm mịn, thanh mát, thơm ngậy tạo cảm giác tan ngay trong miệng khi thưởng thức. “Mousse cake” là sự kết hợp tinh tế giữa vị thơm ngậy của kem tươi quyện với mùi vị đặc trưng của từng loại mousse. Có rất nhiều loại mousse như: mousse socola, mousse trà xanh, mousse chanh leo, mousse xoài….

Nếu là người yêu bánh ngọt, chắc hẳn bạn sẽ rất thích thú với Tiramisu bởi hương vị ngọt ngào và tinh tế của kem tươi kết hợp với vị cà phê đặc trưng. Bạn sẽ thấy yêu món bánh Mousse Cake với vị thanh thanh, ngọt mát mà không hề béo ngậy.

Bạn đã tự mình khám phá hai loại bánh vô cùng hấp dẫn và đặc biệt này? Nếu câu trả lời là chưa thì đây là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Fresh Garden sẽ tổ chức hai lớp học làm bánh Tiramisu và Mousse Cake trong tháng 8 này.

Còn chần chừ gì nữa. Hãy đăng ký và tham gia ngay lớp học của Fresh Garden để có cơ hội trải nghiệm hai món bánh tráng miệng tuyệt vời này nhé.

Thông tin chi tiết:

Lớp học làm bánh Tiramisu

Link đăng ký: http://bit.ly/1kGaWAL

Thời gian: 14h-16h, thứ 7 ngày 16/08/2014
Địa điểm: Fresh Garden, 20 Láng Hạ, Hà Nội.
Giảng viên: Đầu bếp Fresh Garden
Kích cỡ bánh học: Tiramisu 6 inch (khoảng 16 -17cm) 
Số lượng học viên: 8-10 người
Học phí: 200k/1 học viên

Lưu ý: Sau khi kết thúc buổi học (17h), Fresh Garden sẽ để bánh của các bạn trong tủ đông để đảm bảo đúng hương vị của Tiramisu, sau 20h ngày 16/08/2014, các bạn quay lại lấy bánh tại cửa hàng Fresh Garden 20 Láng Hạ.

Lớp học làm bánh Mousse Cake

Link đăng ký: http://bit.ly/1oBheAI

Thời gian: 14h-16h , thứ 7 ngày 30/08/2014

Địa điểm: Fresh Garden, 20 Láng Hạ, Hà Nội.
Giảng viên: Đầu bếp Fresh Garden
Kích cỡ bánh học: Mousse Cake 6 inch (khoảng 16 -17cm) 
Số lượng học viên: 8-10 người
Học phí: 200k/1 học viên

Lưu ý: Sau khi kết thúc buổi học (17h), Fresh Garden sẽ để bánh của các bạn trong tủ đông để đảm bảo đúng hương vị của Mousse Cake, sau 20h ngày 30/08/2014, các bạn quay lại lấy bánh tại cửa hàng Fresh Garden 20 Láng Hạ.

Cách đăng ký:

1.      Đăng ký online qua đường link:

 Lớp học Tiramisu (đăng ký từ 08/08-15/08): http://bit.ly/1kGaWAL

Lớp học Mousse Cake (Đăng ký từ 08/08-29/08) : http://bit.ly/1oBheAI

Sau khi đăng ký, Fresh Garden sẽ gọi điện xác nhận tham gia lớp học làm bánh, các bạn vui lòng xác nhận và đến nộp tiền tại cửa hàng Fresh Garden gần nhất để chúng tôi giữ chỗ cho bạn.

2.      Đăng ký tại các cửa hàng

-   Từ ngày 8/08-15/08, Đối với những bạn đăng ký lớp Tiramisu, các bạn đến đăng ký và nộp tiền tại cửa hàng Fresh Garden gần nhất. Nhân viên tại cửa hàng sẽ viết phiếu đăng ký cho các bạn.

-   Từ ngày 08/08-29/08, Đối với những bạn đăng ký lớp học Mousse Cake, các bạn đến đăng ký và nộp tiền tại cửa hàng Fresh Garden gần nhất. Nhân viên tại cửa hàng sẽ viết phiếu đăng ký cho các bạn.

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến