Lớp học làm bánh nhân ngày gia đình 28/06

Gia đình là nơi nuôi dưỡng, là điểm tựa trong cuộc đời của mỗi con người. Ngày Gia Đình Việt Nam (28/06) là ngày tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt, để mỗi người trong chúng ta nhận thức và yêu thương hơn nữa ông bà, cha mẹ, anh chị em của mình.

Là một thành viên trong gia đình, bạn có muốn đem đến những điều ngọt ngào nhất cho những người thân của mình?

Với mong muốn đem đến cho các bạn một cơ hội để thể hiện tình yêu đối với gia đình mình, Fresh Garden  xin giới thiệu lớp học làm bánh để cùng chúc mừng ngày gia đình Việt Nam.

Đến với lớp học làm bánh, bạn không chỉ được dạy cách làm nên những chiếc bánh Gato xinh xắn, học cách trang trí sao cho đẹp nhất mà bạn còn được thể hiện tình yêu, niềm hạnh phúc vào những chiếc bánh. Và chính những chiếc bánh đó sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho gia đình của bạn nhân ngày Gia Đình Việt Nam 28/06.

Hãy tưởng tượng khi bạn đem chiếc bánh tự tay mình làm về và cùng thưởng thức với những người thân yêu trong gia đình mình, mọi người sẽ thấy hạnh phúc và ấm cúng biết bao!

=====================================================================================================

Link đăng ký tham dự lớp họchttp://bit.ly/1vNNJxy

Thời gian: 18h-20h ngày 26/06/2014
Địa điểm: Fresh Garden, 20 Láng Hạ, Hà Nội.
Giảng viên: Đầu bếp Fresh Garden
Kích cỡ bánh học: Gateaux: 6 inch (khoảng 16 -17cm) 
Số lượng học viên: 8-10 người
Học phí: 230.000đ/1 học viên

Hình thức đăng ký:            
Cách 1: Đăng ký online : http://bit.ly/1vNNJxy

Sau khi nhận thông tin đăng ký, Fresh Garden sẽ xác nhận lại thông tin của bạn, trong thời gian từ 19/06/2014 đến ngày 25/6, các bạn vui lòng đến cửa hàng Fresh Garden gần nhất để nộp tiền để Fresh Garden giữ chỗ cho bạn. 
Cách 2: Từ ngày 19/06/2014-24/06/2014, các bạn có thể đến cửa hàng Fresh Garden gần nhất để đăng ký và nộp tiền tại cửa hàng. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- Hotline: 04.3856.3856
- Facebook: https://www.facebook.com/banhtuoifreshgarden

 

 

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến