1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu chung

Fresh Garden bánh và cà phê khởi nguồn từ năm 2011 là thương hiệu sản xuất và bán bánh với slogan "Bánh tươi mỗi ngày". Những năm đầu, sản phẩm chủ lực của Fresh Garden là bánh kem và bánh mỳ tươi. Trong mỗi dịp lễ hay sinh nhật, bánh kem của Fresh Garden luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu, bởi độ ngọt vừa phải, mẫu bánh đẹp, giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, đồng hành mỗi ngày của khách hàng là các sản phẩm bánh mỳ tươi dinh dưỡng, thơm ngon. Giờ đây, Fresh Garden không chỉ được biết đến là thương hiệu của các sản phẩm bánh ngon, mà bên cạnh đó là cả đồ uống ngon. Đằng sau thành công của Fresh Garden là đội ngũ nhân viên tâm huyết, luôn nỗ lực, chăm chỉ làm việc hết mình, cùng sự sáng tạo, miệt mài làm việc, không ngừng đam mê để có thể đưa ra những sản phẩm không chỉ ngon và đẹp mắt mà còn tốt cho sức khỏe cho khách hàng.
Xem chi tiết

Lịch sử ra đời

Năm 2018 là dấu mốc đánh dấu Fresh Garden đã có 60 cửa hàng ở các thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh. Hãy cùng Fresh Garden nhìn lại những dấu mốc phát triển bạn nhé. Ngày 1/12/2010, cửa hàng bánh Fresh Garden đầu tiên được khai trương tại 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Sau 1 năm, Fresh Garden đã sở hữu 5 cửa hàng. Đến năm 2015, với sự quyết tâm đồng lòng của các thành viên, 30 cửa hàng Fresh Garden đã có mặt tại Hà Nội. Những chiếc bánh Fresh Garden tươi ngon không chỉ chiếm được lòng tin của thực khách Hà thành mà còn chiếm được sự yêu mến của thực khách Sài Thành. Vì thế mà năm 2016, 5 cửa hàng Fresh Garden đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh. Đến năm 2018, Fresh Garden ngày càng vươn xa hơn khi đã cán mốc 60 cửa hàng và đã có cửa hàng đầu tiên tại Hải Phòng. Với sự ủng hộ từ phía khách hàng, dự kiến Fresh Garden sẽ liên tục phát triển và mở rộng hơn nữa trong thời gian tới.
Xem chi tiết

Tầm nhìn

Fresh Garden luôn giữ vững giá trị chất lượng, tạo đà vươn lên là thương hiệu cửa hàng bánh tươi và cà phê dẫn dắt thị trường nội địa Việt Nam.
Xem chi tiết

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiện lợi.
Xem chi tiết